TOP 9 app mua hàng Quảng Châu Trung Quốc uy tín [Update 9/22]

Các app mua hàng Quảng Châu như Taobao, 1688 hay Tmall đã không còn xa lạ gì với anh chị em đánh hàng Trung Quốc. Tuy nhiên thị trường kinh doanh online tỷ dân này còn góp mặt rất nhiều tên tuổi sừng sỏ nữa, các đơn vị này chuyên cung cấp các ngành hàng nổi bật về điện tử, mỹ phẩm và giá cả tận xưởng đấy nhé. Vì thế mình thiết nghĩ nên làm một bài giới thiệu các app mua hàng của tất cả các đơn vị này nhằm phục vụ cho anh chị em tìm kiếm nguồn hàng Quảng Châu được thuận lợi hơn.

App mua hàng Quảng Châu uy tín nhất năm 2022

Tìm kiếm và đặt mua hàng thông qua app trên điện thoại hiện cực kỳ phổ biến bởi tính tiện dụng của nó. Mình sẽ cung cấp 9 app mua hàng Quảng Châu. Cùng bắt đầu thôi nào.

1. Taobao 

Đứng ở vị trí đầu tiên chính là app Taobao, đối với anh chị em săn hàng Quảng Châu cũng không còn lạ gì với nguồn hàng cực kỳ phong phú ở đây. Không chỉ nổi tiếng ở nước ta mà trang thương mại điện tử Taobao là một kênh bán lẻ cực kỳ lớn mạnh ở thị trường nội địa Trung Quốc. Nguồn hàng đa dạng, mẫu mã luôn đi đầu và hầu như các mặt hàng ở đây đều được miễn phí ship nội địa. Mọi người có thể tải app và tìm kiếm sản phẩm thông qua đường link phía dưới nhé.

>>>Link tải cho iOS: app Taobao.

>>>Link tải cho Android: app Taobao

Hình ảnh ứng dụng Taobao trên Appstore

2. App mua hàng Quảng Châu giá sỉ 1688

App 1688 là nguồn hàng bán sỉ dành cho nội địa có giá tốt nhất nhì tại Trung Quốc. Bạn có thể tìm những nguồn hàng với giá cả và chất lượng phải chăng ở đây, thêm nữa đa số các shop bán lẻ Trung Quốc thường hay lấy hàng từ 1688 vì thế các mẫu mã và sản phẩm mới có thể dễ dàng được tìm thấy ở đây. Các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng cho việc kinh doanh thì khó có thể bỏ qua được 1688 rồi nhé.

>>>Link tải cho iOS: app 1688.

>>>Link tải cho Android: app 1688.

Hình ảnh ứng dụng 1688 trên Appstore

3. App order hàng hiệu Tmall

Tmall được định hướng là app bán lẻ hàng hiệu số một tại thị trường Trung Quốc. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm nổi tiếng nào ở Tmall. Đồng thời bạn cũng có thể yên tâm bởi chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được các shop bày bán và bạn luôn tìm thấy những style hay model hot nhất ở đây. Giá cả ở Tmall được tính là cao hơn mặt bằng chung của thị trường bởi đi kèm đó là chất lượng luôn được đảm bảo. Mọi người có thể tải app Tmall thông qua link mình đính kèm nhé.

>>>Link tải cho iOS: app Tmall.

>>>Link tải cho Android: app Tmall.

Hình ảnh ứng dụng Tmall trên Appstore

4. App mua buôn hàng Quảng Châu Trung Quốc quốc tế Alibaba

Alibaba chính là công xưởng online của thế giới, ở đây tụ họp những nhà máy và các xưởng sản xuất thuộc nội địa Trung Quốc. Bạn có thể tìm được nguồn hàng với giá cực kỳ rẻ ở đây, tuy nhiên số lượng bạn mua cũng phải đạt yêu cầu của nhà máy bán ra. Nếu như bạn muốn tìm nguồn hàng sỉ Quảng Châu và đặt mua trực tiếp từ xưởng hay nhà máy thì app Alibaba chính là dành cho bạn.

>>>Link tải cho iOS: app Alibaba.

>>>Link tải cho Android: app Alibaba.

Hình ảnh ứng dụng Alibaba trên Appstore

5. App mua lẻ quốc tế Aliexpress

Aliexpress thuộc quản lý của tập đoàn Alibaba và định hướng của app này là bán lẻ dành cho thị trường quốc tế. Vì thế bạn có thể dễ dàng mua và nhận hàng  tại Việt Nam thông qua Aliexpress, một điều nữa đó là nguồn hàng ở đây là bán lẻ dành cho thị trường quốc tế vì thế giá thành sẽ cao hơn đôi chút so với các trang bán lẻ nội địa Trung Quốc. Đổi lại những điều trên thì bạn được chất lượng dịch vụ và sản phẩm cao hơn, đồng thời chính sách đổi trả hàng dành cho người ngoại quốc cũng dễ dàng hơn.

>>>Link tải cho iOS: app Aliexpress.

>>>Link tải cho Android: app Aliexpress.

Hình ảnh ứng dụng AliExpress trên Appstore

6. Ứng dụng JD.COM

Ngành hàng đa dạng và phải trải qua kiểm định chặt chẽ đối với các shop buôn bán tạo nên đặc điểm nổi bật của JD.com. Gần giống với Tmall hay Tiki thì JD.com cũng có các ràng buộc và quy định nghiêm ngặt được đặt ra khi muốn bán các sản phẩm ở đây, đồng nghĩa là bạn có thể yên tâm lựa chọn hàng hóa qua app này. Các mặt hàng về đời sống và đồ da dụng rất được thịnh hành trên JD, mọi người có thể tìm các nguồn hàng và đánh giá nó thông qua phản hồi từ khách hàng trên JD nhé.

>>>Link tải cho iOS: app JD.

>>>Link tải cho Android: app JD.

Hình ảnh ứng dụng jd.com trên Appstore

7. Suning.com – app mua hàng Quảng Châu uy tín

Suning được đánh giá cao trong những hệ thống bán hàng online chuyên cung cấp các sản phẩm đồ điện tử công nghệ. Bạn có thể tìm thấy hầu như các mặt hàng đồ công nghệ nội địa Trung Quốc ở đây. Đối với những dân chuyên bán đồ chơi công nghệ cũng như hàng điện tử thì không thể bỏ qua được app Suning rồi đấy. Không chỉ nguồn hàng công nghệ là nổi bật nhất ở Suning, bạn có thể tìm thấy rất nhiều ngành hàng đa dạng từ âm thanh, điện da dụng…

>>>Link tải cho iOS: app Suning.

>>>Link tải cho Android: app Suning.

Hình ảnh ứng dụng Suning.com trên Appstore

8. App Jumei.com

Jumei là trang thương mại điện tử rất nổi tiếng cung cấp các sản phẩm là đẹp dành cho chị em như: Kem dưỡng da, son… Các sản phẩm ở đây chất lượng rất tốt và được sản xuất ra không chỉ dành cho thị trường nội địa Trung Quốc mà còn cả thị trường Quốc Tế nữa. Các thương hiệu nổi tiếng về mỹ phẩm đều góp mặt ở Jumei, các chị em nào chuyên buôn bán hàng mỹ phẩm thì có thể ghé qua đây để tìm kiếm nguồn hàng nhé. Đường link mình để ngay bên dưới. 

>>>Link tải cho iOS: app Jumei.

>>>Link tải cho Android: app Jumei.

Hình ảnh ứng dụng Jumei.com trên Appstore

9. App Dangdang

Dangdang nổi tiếng giống như Amazon bởi nó chuyên cung cấp các ấn phẩm tạp chí và sách báo với số lượng lớn nhất thị trường Trung Quốc. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều các sách báo về đời sống cũng như khoa học ở đây. Thực sự đây là một tủ sách khổng lồ nếu như bạn là dân mọt sách đấy. Ngoài cung cấp các ấn phẩm ra thì ngành hàng của Dangdang rất đa dạng từ đồ dùng điện tử, điện da dụng …  

>>>Link tải cho iOS: app Dangdang.

>>>Link tải cho Android: app Dangdang.

Hình ảnh ứng dụng dangdang.com trên Appstore

Giờ thì bạn đã có thể biết  thêm được một số app mua hàng Quảng Châu thật tiện lợi rồi. Bạn không chỉ tìm được các nguồn hàng Quảng Châu đa dạng và phong phú mà việc mua hàng cũng đơn giản hơn rất nhiều bởi các app hỗ trợ đặt mua từ các công ty order hộ nữa đấy. Rất mong qua bài viết này có thể giúp mọi người tìm được những nguồn hàng uy tín và chất lượng. Xin chào và hẹn gặp lại