Thông báo tình hình vận hành hàng hóa do ảnh hưởng của dịch Covid tại Quảng Châu

Kính gửi Quý Khách hàng,

Nhằm kiểm soát đà lây lan của dịch Covid-19 tại một số khu vực ở Quảng Châu đang bị phong tỏa, dẫn tới tình trạng hàng hoá ùn tắc nhiều ngày, NHQT xin cập nhập tới Quý Khách hàng một số thông tin cụ thể trong khoảng thời gian này như sau:

– Tốc độ mua hàng và thời gian phát hàng của các shop sẽ chậm hơn 2-3 ngày, có shop nằm sâu trong tâm dịch thời gian phát hàng có thể lên tới 10 ngày.

– Phí giao hàng nội địa Trung Quốc có thể tăng cao hơn so với thông thường do bị phong tỏa, việc giao hàng gặp nhiều khó khăn. NHQT sẽ làm việc với NCC tình hình cụ thể và trao đổi lại với Quý khách hàng trên từng đơn khi có tình huống phát sinh.

– Tốc độ điều phối, xử lý hàng hóa tại kho Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam cũng sẽ bị chậm hơn thông thường.

Trước tình hình chậm thông quan bất khả kháng này, NHQT xin phép không thực hiện chính sách cam kết vận chuyển trong thời gian 30 ngày và không tiếp nhận các yêu cầu hủy đơn trong điều kiện thông quan khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

NHQT xin thông báo để Quý khách nắm thông tin chủ động trong việc kinh doanh và rất mong nhận được sự hỗ trợ, thông cảm từ Quý Khách hàng.

Trân trọng!
NhaphangQT.com