Thông báo tình hình vận chuyển chậm do dịch bệnh

Kính gửi Quý Khách hàng!

Do dịch bệnh ngày càng phức tạp, phía Trung Quốc áp dụng chính sách ZERO Covid dẫn đến các cửa khẩu đang bị phong toả. Vì vậy, trong giai đoạn này hàng hoá đang không thông quan về Việt Nam theo đường bộ, cụ thể:

  1. Đối với các đơn hàng xuất kho Quảng Châu trước ngày 15/03 sẽ được khai quan sau khi các cửa khẩu hết phong toả (Dự kiến thời gian hết phong toả: Hà Khẩu 28/3, Hữu Nghị 27/3, Đông Hưng 29/3).
  2. Hàng hoá xuất kho từ ngày 15/03 trở đi sẽ được điều phối theo đường vận chuyển mới, thời gian vận chuyển dự kiến trong khoảng 15-20 ngày làm việc.
  3. Đối với các đơn ký gửi đi Vận chuyển thường, nhóm hàng mỹ phẩm, thực phẩm đang ở kho Quảng Châu, NHQT sẽ sắp xếp đường vận chuyển, dự kiến có thể xuất kho trong tuần sau.

Tình hình thông quan hàng hoá sẽ phụ thuộc nhiều vào diễn biến của dịch bệnh, vì vậy các thông tin dự kiến có thể thay đổi (nếu có phát sinh). NHQT sẽ cố gắng cập nhật và thông tin tới Khách hàng sớm nhất có thể. Đây cũng là nguyên nhân khách quan, bất khả kháng, NHQT rất mong nhận được sự hỗ trợ, phối hợp từ Quý khách.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc Khách hàng qua mục chat “Hỗ trợ trực tuyến” trên website để được giải đáp.

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng NHQT.

Trân Trọng!